Sở hữu căn hộ Saigon Peninsula
Bản giao hưởng bên sông thơ mộng

Hotline:
0908 95 97 83

dự án căn hộ Saigon Peninsula

DỰ ÁN SAIGON PENINSULA

Dự án Saigon Peninsula thuộc phường Phú Thuận, quận 7, TP. HCM đã được Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh chấp thuận cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula làm chủ đầu tư và được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500

tổng thể Saigon Peninsula
Hình phối cảnh dự án Saigon Peninsula

Saigon Peninsula là khu đô thị phức hợp bao gồm các hạng mục công trình gồm: công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, khu biệt thự Villas sang trọng, căn hộ cao cấp và hiện đại, khách sạn 5 sao, các khu chức năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật.
Theo quy hoạch, Saigon Peninsula với tổng diện tích là 118ha. Dự án có phía Đông giáp sông Nhà Bè, phía Tây giáp đường Đào Trí hiện hữu, phía Nam giáp sông Nhà Bè và ranh dự án của các công ty, doanh nghiệp sản xuất..., phía Bắc giáp sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm.

dự án Saigon Peninsula

- 5 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
- 20 phút đến trung tâm Quận 1 TP. Hồ Chí Minh

Saigon Peninsula

Với tổng vốn đầu tư Saigon Peninsula khoảng 6 tỷ USD, các nhà đầu tư sẽ biến dự án thành khu đô thị cao và hiện đại bậc nhất tại Sài Gòn nơi hội tụ của những nét kiến trúc độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” của Thành Phố Hồ Chí Minh hòa quyện vào không gian sông nước sinh thái lý tưởng với vị trí nằm ngay ngã 3 sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.

Saigon Peninsula quận 7

Dự án Saigon Peninsula quận 7 được bao bọc bởi xung quanh là sông nước với 03 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, sông Nhà Bè và rạch Bà Bướm, mang lại cho Saigon Peninsula cảnh quan độc đáo, không những về khí hậu và môi trường sinh thái xanh, trong lành, mát mẻ do thiên nhiên đem lại, mà còn tạo nhiều tiện ích về du lịch, vui chơi giải trí, nghiên cứu, học tập và làm việc.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula kỳ vọng, đây cũng là bước đệm để thu hút các nhà đầu tư lớn khác vào đầu tư để góp phần xây dựng và phát triển TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.


 

Dự án Saigon Peninsula có tổng vốn đầu tư khủng lên tới 6 tỷ USD
Copyright © 2016 http://saigon-peninsula.nvv.vn All rights reserved.